Kết quả tìm kiếm cho "Khoảng 75.000 tỷ đồng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 907
Sáng 24/6, Đảng bộ Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh An Giang tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2025-2030.
Giá vàng thế giới đã ghi nhận tuần giảm đầu tiên sau gần một tháng, khi những lo ngại về một cuộc xung đột lớn sắp xảy ra ở Trung Đông tạm thời hạ nhiệt và lập trường cứng rắn hơn của Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) gây áp lực lên giá kim loại quý này.
Tăng thuế với thuốc lá là cơ hội "2 trong 1" hết sức quan trọng để bảo vệ sức khỏe cộng đồng và tăng thu ngân sách.
Trong 5 tháng đầu năm 2025, xuất khẩu gạo đạt 4,5 triệu tấn với 2,34 tỷ USD, tăng 12,2% về khối lượng nhưng giảm 8,9% về giá trị so với cùng kỳ năm 2024.
Rạng sáng 6-6, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm so với phiên trước đó, hiện ở mức 24.995 đồng.
Giá vàng hôm nay (4-6): Trong khi thị trường vàng thế giới giảm nhẹ 0,5%, thì giá vàng miếng trong nước đã có đợt giảm mạnh 900.000 đồng/lượng, bán ra ở mức 117,2 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, giá vàng nhẫn tăng, giảm tùy thuộc vào từng thương hiệu.
Theo thông cáo của Bộ Ngoại giao, nhận lời mời của Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam Lương Cường, Tổng thống Cộng hòa Pháp Emmanuel Macron và Phu nhân sẽ thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 25 đến ngày 27/5/2025.
Nhấn mạnh phát triển nhà ở xã hội là vấn đề quan trọng và cấp bách để giải quyết nhà ở cho công nhân, người lao động, Chủ tịch Quốc hội nêu rõ, Quốc hội sẽ nỗ lực, tập trung tháo gỡ các rào cản pháp lý để hoàn thành mục tiêu xây dựng 100 nghìn căn nhà ở xã hội trong năm 2025, tiến tới 1 triệu căn nhà ở xã hội đến năm 2030.
Giá vàng hôm nay (21-5): Giá vàng thế giới tăng mạnh nhờ sự suy yếu của đồng USD và lực cầu trú ẩn. Trong khi đó, giá vàng trong nước ổn định.
Giá lúa, gạo ở Đồng bằng sông Cửu Long tuần qua hầu hết đi ngang bởi nguồn cung từ vụ Hè Thu bắt đầu gia tăng. Giá lúa xuất khẩu vẫn giữ ở mức 397 USD/tấn, trong khi giá gạo tại các trung tâm xuất khẩu lớn của châu Á giảm nhẹ.
Là vùng đất đặc biệt, vừa có đồng bằng vừa có vùng đồi núi; tuyến biên giới giáp Campuchia dài gần 100km... An Giang đã và đang khai thác nhiều tiềm năng lợi thế, môi trường thuận lợi thu hút đầu tư.
Giá lúa, gạo ở Đồng bằng sông Cửu Long tuần qua không có nhiều biến động. Song nhìn lại 4 tháng đầu năm, xuất khẩu gạo Việt Nam chỉ đạt 1,75 tỷ USD, giảm 14,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Nguyên nhân do giá gạo xuất khẩu bình quân đã giảm 20% so với trung bình cùng kỳ năm ngoái.